คุณแม่บ้านไหนน้อยใจเก่งบ้าง

คุณแม่บ้านไหนน้อยใจเก่ง ร้องไห้เก่งบ้าง คุณแม่บ้านนี้เป็นประจำทุกทีที่ไม่ได้ดังใจ?? นี้ขนาด7วีคเอง??

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะเป็นตั้งแต่ท้องได้3เดือนจนถึงตอนนี้29w3วันยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นค่ะ อะไรนิดๆก้อร้องค่ะ บางทีก้อรุ้สึกเบื่อตัวเองนะเนี่ย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้29+2วีค ยังนอยอยู่เลยน้ำตาแตกง่ายมาก

เป็นบ่อยมากค่ะ จนติดว่าทำไมตัวเองไม่มีความสุขเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ 😂😂 ตอนนี้25วิคยังเป็นยุเลย 😅

เป็นค่ะช่วงไตรมาส1-2. ตอนนี้36วีคไม่เป็นแล้วค่ะ

ใช่เลยค่ะ เมื่อเช้านี้ก็น้ำตาร่วงไปรอบนึง #8w

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงก็แบบนี้แหละค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกัน เสียงขึ้นนิดน่อยก็จะร้องแล้ว

เป็นบ่อยมากค่ะน้อยใจได้ทุกวันเลยก้ว่าได้