ท้อง 33+5 น้องยังไมกลับหัวเลยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนน้องไม่ยอมกลับหัวบ้างค่ะ คุณหมอนัดซาวอีกที่วันที่ 1 เมษาถ้าน้องยังไม่กลับหัวคงต้องผ่าแน่นอน กลัวการผ่ามากค่ะใครเคยเจอเคสแบบนี้ไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ เพื่อลูกน้อย ไม่มีอะไรน่ากลัว

4y ago

จร้า เจ็บแค่ไหนเพื่อลูกทนได้ค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 31 วีคเลยจ้า 😄

บ้านนี้31+1 นังไม่กลับหัวเลยค่ะ😂

ตอนท้องบ้านนี้กลับเกือบ 35 w จ้า

ผ่าก็ไม่ได้น่ากลัว สู้ๆจ้า

บ้านนี้ 36w4d กลับหัวแล้วค่ะ

35+5w ยังนั่งสมาธิอยู่เลย

34+2 ก็ยังไม่กลับเลยคะ

33+ 6 ยังไม่กลับจ้า

กลับเเล้วจร้า33+6