การฉี่

ท้อง33+1แร้วค่ะปวดท้องฉี่แล้วพอฉี่เสร็จมีเลือดออกนิดๆเปนอะไรไหมค่ะแต่ไม่เจบท้องค่ะแค่ท้องแข็งแร้วก้อเจบตรงปากมดลูกค่ะคุณแม่ท่านไหนเคยเปนบ้างค่ะมันจะอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ของเราก็ 33 สัปดาห์ ค่ะ เมื่อวานตอนเข้าห้องน้ำเจอเลือดติด กางเกงใจ แต่ลูกก็ยังดิ้นดีค่ะ พอเช้ามาหลังฉีเช็ดแล้วมีเลือดออก 3 รอบ ตอนเราเช็ด เลยไปหาหมอเพื่อความสบายใจ ตรวจเช็คทุกอย่าง ลูกก็ปกติดีค่ะ หัวใจเต้นปกติ ลูกดิ้นปกติ ตรวจด้วยเครื่อง 30 นาทีก็ไม่มีอาการท้องแข็ง ไม่ปวด หมอสันนิฐานว่าน่าจะเกิดจากรกที่เคยต่ำลอยตัวขึ้นไปแล้วทำให้เส้นเลือดเล็กๆ บางเส้นแตกหรือขาด หรือเกิดจากการดิ้นหมุนตัวของทารกแรงๆ นะค่ะ เราเลยค่อยโล่งใจ มาหน่อยนึง

5y ago

ค่ะของเราเลือดออกแค่ครั้งเดียวออกนิดหน่อยลูดก็ดิ้นดีค่ะท้องแข็งเปนบางครั้งค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ไปพบหมอเลยคะ