วัคซีน4เดือน

คุณแม่บ้านไหนน้องครบ4เดือนแล้วไปชีดวัคซีน2เข็มไหมคะ อาการน้องเป็นยังไงกันบ้านคะ แม่บ้านนี่กังวลมากเลยคะ วันก่อนพาน้องไปฉีดวัคซีน2เดือนมาเเค่เข็มเดียวน้องร้องไห้หนักมากตัวร้อนมากด้วยคะ จนแม่กลัวว่าน้องจะกเลยนะคะ ถ้าเจอ4เข็มเข้าไปไม่รู้จะเป็นยังไงบ้าง น้องบ้านไหนไปฉีดเเล้วอาการเป็นยังไง อัปเดตแม่บ้านนี่หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็งเดียวนะคะ รวม5โรค

4y ago

แปลกจังนะคะตอนหมอนัดบอกน้องครบสี่เดือนมาฉีดสองเข็ม