เรื่องนอน

คุณแม่บ้านไหนนอนท่าไหนกันบ้างแล้วเวลานอนเป็นแบบคุณแม่บ้านนี้ไมนอนตะแครงไปด้านซ้ายปวดหลังมากนอนหันมาทางขวาค่อนนอนได้ใครเป็นแบบนี้บ้าง 25w5วัน

17 ตอบกลับ

* บ้านนี้นอนสลับค่ะเพราะจะ7เดือนแล้ว นอนตะแคงยิ่งปวดเมื่อยเจ็บซี่โครงมากๆ ขนาดเอาหมอนรองนะคะ บางทีหายใจไม่ค่อยสะดวก นอนท่าที่เราสบายค่ะแม่ แต่อย่านอนหงายนานๆค่ะ

เหมื่อนกันเลยนอนข้างซ้ายจะปวดหลังแต่พอหันมานอนตะแคงข้างขาวแปบนึงก็จะนึกถึงลูกกลัวเขาหายใจไม่สะดวกก็กับมานอนตะแคงข้างซ้ายเหมื่อนเดิมแต่บ้านนี้ 31+4w จร้า

เคยไปอ่านเจอนะคะว่าถ้าปวดหลังให้นอนตะซ้ายเลี่ยงการนอนตะแครงขวา บ้านนี้ก้สลับไปค่ะขวาบ้างซ้ายบ้างแต่ส่วนใหญ่จะซ้าย

เป็น จรา แต่ ก็ พยายาม นอน สลับ ซ้าย บ้าง ขวา บ้างคะ เพราะถ้านอน ข้างเดียวนานๆ จะเจ็บ ซี่โครง มากคะ ต้อง สลับ กัน

เวลากินอิ่ม จะนอนตะแคงซ้ายค่ะ แต่พอเริ่มสบายท้อง จะตะแคงขวา เพราะตะแคงฝั่งเดียวเมื่อยค่ะ

นอนทุกท่าเลยค่ะ นอนหงาย หนุนหมอนสูง บ้านนี้หลับสบายมาก แต่ท่า ตะแครง นานๆ เจ็บ กระดูก 😂

บ้านนี้ก้เปงค่ะเมืีอก่อนชอบตะแคงซ้าย พอท้องตะแคงซ้ายแทบไม่ได้เลยค่ะเมื่อยมาก

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตะแคงขวารู้สึกสบายตัวกว่า แต่เค้าว่าน้องตะแคงซ้ายดีต่อลูก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่นอนท่าไหนก็ไม่สบายเลย😣 23+1 w

ตะแครงขวานอนไม่ได้เลยค่ะ ต้องตะแครงซ้ายค่ะ