ริดสีดวง

คุณแม่บ้านไหนท้องใกล้จะคลอดแล้วเป็นริดสีดวงบางคะ

91 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อาการอึแข็งจะได้ยาระบายอ่อนๆมาทาน ถ้าเป็นริดสีดวงจะได้ยาเหน็บมาค่ะ 2-3วันจะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เป็นจ้า เป็นคนถ่ายง่ายและชอบกินผักผลไม้มากๆน้ำเปล่ากินวันละ2ลิตรถึง3ลิตรเลย

เป็นค่ะตอนนี้33+2ทรมานมากค่ะนั่งไม่ได้ปวดมากหมอให้ยาเหน็บมาค่ะพรุ้งนี้หมอนัดเจอหมอค่ะ

มะนาวแดงโซดา อย่าเน้นโซดาเยอะนะคะ แล้วก้ตามด้วยยาคูลหลังอาหารทุกๆมื้อ มื้อละ 2 ขวด ?

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องทำยังไงคะ บอกหมอเลยไหมคะ ตอนนี้34วีคค่ะ เพราะกังวลเรื่องยาทาน

เป็นตอน 3 เดือนแรกค่ะ แต่หายเพราะกินน้ำเยอะมากค่ะ แล้วก็กินโยเกิร์ต กินผักผลไม้

เริ่มมาตั้งแต่ไตรมาสสองแล้วค่ะ ตอนน8เดือนแล้ว เดี๋ยวจะปรึกษาหมอดูว่าจะหายไหม

เเรกๆถ่ายลำบากแต่ไม่เป็นริดสีดวงค่ะ ตอนนี้ทานอะโวคาโดกับโยเกิร์ตช่วยได้ค่ะ

เป็นค่ะ ร้องไห้เลยเพราะตกใจ ได้ยามาทาแล้วก็หายแล้วค่ะ ดีที่เป็นไม่เยอะ

3y ago

หลังคลอดมัยหายไปเองค่ะ สบายใจขึ้นมาเลยนึกว่าจะเป็นถาวร

แม่เป็นค่ะ เลือกผ่าตัดริชซี่ตอนท้อง33w ตอนนี้ผ่านมา7วันแล้ว ทรมานมากๆเลยค่ะ