คนท้องเป็นไมเกรน

คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วยังปวดไมเกรนบ้างมั้ยคะ ทานยาอะไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราปวดค่ะ​ สำหรับเราพารากินแล้วไม่ช่วยอะไรเลย​ เราต้องอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ

5y ago

เราประมาณข้ามคืนค่ะ ตอนนี้ไตรมาส2 ปวดบ่อยๆค่า 😢

ทานยาพาราได้อย่างเดียวค่ะ