สอบถาม

คุณแม่บ้านไหนท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลยตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา14โล กลัวน้องตัวเล็ก น้ำหนักลงแม่หมด?

2 ตอบกลับ

ท้องแรกขึ้นมา 20โล ตอนนี้6เดือนขึ้นมา2โล หมอให้ควบคุม นน. 😂 ดูตอนซาวค่ะถ้า นน.น้องตามเกณฐ์ก้อไม่ต้องห่วงค่ะ

2โลกว่าๆ ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว3โลแล้วค่ะ