แม่ท้องน้ำหนักไม่ขึ้น

แม่ๆบ้านไหน ท้องแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างค่ะ แล้วน้ำหนักลูกขึ้นไหมค่ะ บ้านนี้ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้น 2โล กลัวน้องตัวเล็ก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ลงลูกหมดไหมคะแม่ น้ำหนักขึ้นเยอะมากก็ไม่ดี ปวดขา ทำอะไรลำบาก บ้านนี้ 30w+ น้ำหนักขึ้นมา 13 โล โดนตรวจเบาหวาน เพราะน้ำหนักพุ่งเกิน ส่วนน้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์ดี

ไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องเลยค่ะ จะได้ไม่ต้องกังวล