ท้อง

คุณแม่บ้านไหนท้อง4เดือนบ้างคะ ท้องโตกันรึยัง บ้านนี้ท้องเล็กมากจ้า😀

ท้อง
79 ตอบกลับ

ท้องแรกเริ่มออก7 เดือนกว่าค่ะ ส่วนตัวนะคะ

16wค่ะ แต่เป็นคนมีพุงอยู่ก่อนแล้ว😂

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ใหญ่ มีเพื่อนแล้ว🥰

บ้านนี้ 4 เดือนแล้วค่ะคลอดเดือนมกราคม

15+5 ท้องออกนิดเดียวแต่พุงแม่หนาค่ะ555

ท้องเราตอนไม่ท้องยังใหญ่กว่าเลย😂😂

แม่บ้านนี้18วีคท้องเล้กเหมือนกันค่ะ

17w มีแต่คนบอกท้องเล็กจัง แม่ก็เครียด

นี่ก็4เดือนค่ะใม่ค่อยใหญ่เรยค่ะ

เพราะตัวเล็กค่ะ เด๋วก็ค่อยๆโต่ะ