ท้อง

คุณแม่บ้านไหนท้อง4เดือนบ้างคะ ท้องโตกันรึยัง บ้านนี้ท้องเล็กมากจ้า😀

ท้อง
79 ตอบกลับ

บ้านนี่ 32 วีคละ แต่ท้องเริ่มออกจริงๆ 7 เดือนจนจะคลอดละยังดูไม่เห็นท้องเท่าไหร่เลยจ้า เอานน.ลูกเป็นหลักจ้าบ้านนี้ท้องเล็กแต่นนลูกเกินเกณฑ์

เดือนที่ 5 เข้า 6 เดี๋ยวรู้เลยย 5555 แต่บางคนก็ท้องไม่ออกนะคะ แต่น้องตัวใหญ่ ต้องดูน้ำหนักน้องในครรภ์ ตอนซาวด์แต่ละเดือนอ่ะค่ะ

เราตั้งท้องสัปดาห์ที่3วันที่2ละแต่รู้สึกว่าท้องใหญ่เหมือน4-5เดือนเลยคือ งง มาก ท้องแรกด้วยแต่แม่เราพี่เราท้องแรกแกก็ใหญ่

บ้านนี้ท้อง4เดือนมีแต่คนทักว่าใหญ่มากยังกะ6/7เดือนเลยค่ะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้คุณแม่เล่นเวทมาก่อนไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ

ตอนนี้ 18 วีคก็ยังไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปงเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 3 โล ที่เห็นตอนนี้คือพุงเก่าที่เราได้สะสมมา 😄

ตอน 4 เดือนท้องเราโตมากกก 😅 โตจนโดนแข่วะว่ากินไม่ลงลูกลงแต่ท้องตัวเอง สรุปผ่าคลอดออกมา 4090 g เลยค่ะ 5555

ห้าเดือนกว่าท้องขนาดพอๆกันเลยค่ะ คนแถวบ้านนึกว่าไม่ได้ท้องแทบจะไม่เห็น ผอมกว่าตอนไม่ท้องอีก

บ้านนี้4เดือนกว่าค่ะ...บางคนบอกท้องเล็กบางคนบอกท้องใหญ่เลยไม่แน่ใจว่าท้องเล็กหรือใหญจ้า

4-5เดือนยังแซ่บๆอยู่เลยค่ะ พอเข้า6-7เดือนปุ้บรู้เรื่องค่ะแม่ ท้องมาจากไหนเยอะแยะไม่รู้😂

3y ago

4-5เดือนแล้วค่ะใหญ่มากแต่ไม่รุ้สึกดิ้นหรือขยับเลยค่ะ

บ้านนี้ก็4เดือนค่ะแต่ท้องใหญ่อย่างกับ6-7เดือน #ท้องสอง..สงสัยของเดิมแม่มีเยอะไป😆😆