ท้อง

คุณแม่บ้านไหนท้อง4เดือนบ้างคะ ท้องโตกันรึยัง บ้านนี้ท้องเล็กมากจ้า😀

ท้อง
79 ตอบกลับ

เรา3เดือน6วันอวบขึ้นนิดหน่อยค่ะ

4 เดือนครึ่ง 18 สัปดาห์ ท้องสามค่ะ

กี่วีคคะคุณแม่ บ้านนี้17วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง3เดือน6วันค่ะ

ส่วนมากออกช่วง 6-7 เดือนค่ะ

ตอน 18 วีคค่ะ ตอนนี้ 26 วีคแล้ว

ยังเลยค่ะท้องเล็กมากค่ะ

บ้านนี้ก้อท้องไม่ใหญ่คะ

บ้านนี้ท้องเล็กเมิ้ลกัน😚

เล็กเหมือนกันคะ ไม่ออกเลย