ท้อง

คุณแม่บ้านไหนท้อง4เดือนบ้างคะ ท้องโตกันรึยัง บ้านนี้ท้องเล็กมากจ้า😀

ท้อง
79 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ ยังทำงานอยู่ด้วยค่ะ

บ้าน 5-6เดือน ท้องถึงออกค่ะ 3 เดือนไม่เห็นอะไรเลยค่ะ😅

20 week ค่ะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

4 เดือนก้ประมาณนี้ค่ะ นี่ท้องพึ่งออกตอน 6-7 เดือน

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ😅😁นี่ก้4เดือนจ้าาา

จะเริ่มออกตอนหกเดือนคะมั่ยต้องกังกลคะ

16w 6d ไม่ใหญ่เท่าไหร่ น้องยังไม่ดิ้นไห้รุ้สึกคะ

4y ago

จะเริ่มตอดตอน18วิค จ้า

ท้องแรกรึป่าวค่ะ ของเราท้องที่2นี่ใหญ่มาก

5 เดือนบ้านนี้ก็เล็กค่ะ แต่นน.น้องตามเกณฑ์

บ้านนี้ 9 week ใหญ่อย่างกะ 6 เดือนค่ะ พุงล้วนๆ5555