เบาหวาน?

คุณแม่บ้านไหนท้อง27สัปดาห์ ตรวจเบาหวานไม่ผ่านบ้างค่ะ กำหนด140ขึ้นมา160 พรุ่งนี้ต้องไปกินน้ำตาล 100ml เจาะตรวจอีก4เข็ม

2 ตอบกลับ

ผ่านฉลุยค่ะ คุณแม่ที่จะไปตรวจครั้งแรกต้องคุมน้ำตาล คุณหมอถามรอบแรกทำไมขึ้นเยอะจังเราบอกกินน้ำส้มคั้น2ขวด(โดนคุณหมอดุนิดนึง) รอบ2ดื่มน้ำตาล100 ml เจาะไป4เข็มพรุนเลยค่ะ77,159,133,95 ผ่านฉลุย 🤗ไม่อยากโดนเจาะฟรีเหมือนเรา คุมน้ำตาลก่อนไปตรวจนะคะ คุณแม่ แชร์ประสบการณ์ ท้องแรกก็แบบนี้แหละคะ😁

บ้านนี้ แค่ กำหนด 100 มา 104,140 มา 147,140 มา 152 หมอจัดอินซูลีน มาตั้งแต่ 32w ตอนนี้ 35w+2 พรุนไม่มีที่จะลงเข็มแล้วคะ 😅 (วันละ 2 เข็ม ฉีดเอง) งงอยู่ บางคน 180 210 แค่คุมอาหาร 😭

5y ago

บ้านนี้ก็โดนฉีดอินซูลินค่ะวันละ4เวลา เดือนหน้าคุณหมอนัดคงจะต้องเปลี่ยนยาแล้วค่ะ คุมไม่ไหวจริงๆ น้ำตาลเกินตลอด ตอนนี้ทานแต่มื้อหลัก เปลี่ยนการทานอาหารก็แล้วอดทนเอาจ้า^^