คุณแม่บ้านไหนไปตรวจภายในก่อนคลอดแล้วบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนที่เคยไปตรวจภายในก่อนคลอดแล้วบ้างคะ คุณหมอตรวจอะไรบ้างคะ ทำยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

สอดนิ้วตรวจว่าปากมดลูกเข้าที่รึยัง กับสอดเครื่องถ่างกวาดปากมดลูกเพื่อเอาไปตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ

ขอบคุณค่ะ