ตกขาวหลังคลอด

คุณแม่บ้านไหนที่เคยมีปัญหาตกขาวหลังคลอดบ้างไหม? บ้านนี้ลูก2เดือนแล้วยังมีตกขาวติดกางเกงอยู่ พอจะมีวิธีแนะนำการแก้ปัญหาไหมค่ะ ? หรือมียาอะไรแนะนำ ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอสั่งยาฆ่าเชื้อให้ค่ะ เพิ่งไปตรวจหลังคลอดมาวันนี้ค่ะ คลอดได้ 1 เดือน 6 วันค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่หมดค่ะ...