ผ่าคลอด​

คุณแม่บ้านไหนที่ผ่าคลอดบ้างค่ะ อยากทราบว่าผ่าได้กี่รอบค่ะ บ้านนี้ท้องที่2คุณหมอให้ทำหมัน​เลย

1 ตอบกลับ

ตามปกติคุณหมอก็จะบอกให้ไม่เกิน2นั่นแหละค่ะแม่ ถามว่ามันก็มีคนที่ท้องคนที่3อีก มันก็จะเสี่ยงมากกว่าปกติหน่อยค่ะหมอเค้าเลยไม่อยากให้ต้องผ่ามากกว่า2ครั้ง