อาการ

คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์เข้าสู่ 6-7เดือน แร้วปวดเอวเข็ดเมื่อยปวดข้อเท้าปวดหรังกันบ้างค่ะ. แม่บ้านนี้ทรมานมาก?

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันมีปวดเมื่อยตามขา สงสัยเดินเยอะ 🤣

เป็นเหมือนกันจ้าปวดสุดๆๆ นั่งนานก็ไม่ได้คะ

ของเรากะ8เดึอนเมึอยสุดๆๆๆ