ไม่ค่อยกินข้าว

คุณแม่บ้านไหนตอนท้องไม่ค่อยกินข้าวบ้างชอบกินแต่เมนูที่เป้นเส้นๆๆกินแต่ผักผลไม้บ้าง #เบื่อตัวเองเหมือนไม่เคยเป้นแบบนี่???

37 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้เบื่อข้าวมาก บางทีก็ไม่กินอะไรเลย หิวแต่ของหวานๆ

เหมือนกันค่ะ กินแต่เส้น ยิ่งตอนนี้ใกล้คลอดไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยค่ะ😔

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่เริ่มท้อง จนถึงตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ทานผลไม้เก่งมาก

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ กินข้าวไม่ได้ก็ต้องฝืนกินค่ะบ้านนี้ 😂😅

ดีนะคะยังกินได้ บ้านนี้10+3 กินอะไรไม่ได้ อ้วกออกหมด สู้ๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อข้าว กินก๋วยเตี๋ยว น้ำโกโก้ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ก็เป็นจ้าไม่ค่อยกินข้าว เริ่มกินข้าวได้ช่วง 3 4 เดือน

ก่วยเตี๋ยวคือดัฝีที่สุดสำหรับคุนแม่ ข้าวนี้ไม่ค่อยกินเลย

เป็นค่ะไม่อยากข้าว อยากแต่พวกขนมจีน ผัดซีอิ๊ว แล้วก็ผลไม้

บ้านนี้ค่ะ​ แพ้ท้องอย่างหนัก​ เบื่ออาหาร​ กินแต่ผลไม้