ไม่ค่อยกินข้าว

คุณแม่บ้านไหนตอนท้องไม่ค่อยกินข้าวบ้างชอบกินแต่เมนูที่เป้นเส้นๆๆกินแต่ผักผลไม้บ้าง #เบื่อตัวเองเหมือนไม่เคยเป้นแบบนี่???

37 ตอบกลับ

ตอนนี้ 20 วีกแล้วเพิ่งเป็นค่ะ ไม่คอยหิวเบื่อๆอาหาร

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเช้าๆยิ่งไม่อยากข้าวเลย

บ้านนี้เลยค่ะ กินแต่เส้น ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ก็พยายามกินให้ได้ทั้งหมด

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องถึงคลอดไม่แพ้เลยจ้า

แม่บ้านนี้ก็เบื่อข้าวจะชอบกินเส้น

เหมือนกันค่ะแต่เดี๋ยวก็หายไปเอง

เหมือนกันค่ะ ขอบกินเมนูเส้นๆ

ชอบเตี๋ยวมาม่าต้มยำมากๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กินแต่เส้น