ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนตรวจเจอเป็นโรคซิฟิลิสบ้างคะอันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าวคะเเม่บ้านนี้เคียดมากค่ะ ทำได้เเต่ร้องไห้โทดเเต่ตัวเองค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ฉีดยาครบก็หายไม่ต้องคิดมาก บ้านนี้ท้องคนแรกก้ตรวจเจอฉีดยาตามหมอนัด อาจจะโดนเจาะบ่อย แต่บ้านนี้เชื้อไม่ติดน้องจ้า ตอนนี้ก้ท้องคนที่2 หมอก้ไห้รักษาเหมือนกันฉีดยาครบ โดนเจาะเลือดจนคลอดทั้ง2คนเลย ไม่ต้องคิดมากจ้า

ไม่อันตรายคะ รักษากัหมอเดี่ยวก้อหาย