ซักผ้าลูกกับเครื่องซักผ้า

คุณแม่บ้านไหนซักผ้าเตรียมคลอดลูกด้วยเครื่องซักผ้ามั้ยค่ะ บ้านนี้นั่งซักมือไม่ได้ ท้องโตมาก มันลำบากเลยใช้เครื่องซักผ้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เครื่องตลอด ตอนนี้คลอดแล้วก็ยังใช้เครื่องค่ะ

4y ago

สะดวกเนอะคุนแม่ เราท้องโต นั่งซักไม่ไหวเลยค่ะ