คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาเตรียมของกันยังค่ะ

51 ตอบกลับ

11 ธันวาคมค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย รอกลับบ้านจะเตรียมค่ะตอนนี้ทำงาน

2ธันวาเตรียมไว้แล้วแต่ยังไม่ซักเตรียมพร้อมเลยค่ะ

31ธันวาค้ะ เตียมใด้แค่2-3ชุด เพาะต้องแอบซื้อที่บ้านว่าค้ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ว่าจะซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะแต่แอบซื้อไว้แล้วเป็นบางอย่าง

บ้านนี้4ธันวาคมจร้าา ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่าง😂

กำหนด 19 ธันวา ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า ยัง งงๆอยู่เลย😅

4ธันวาคะ​ เหลือแค่เครื่องนึ่งขวดนมกับพวกยาคะ😍😍

27ธันวายังไม้ครบดีเลยค่ะ​ เหลือแต่ของเล็กๆน้อยๆ

19ธันวายังไม่เตรียมเลยค่ะ คิดไว้8เดือนก่อนค่อย

30ธันวา เพิ่งเริ่มเตรียมซื้อของเมื่อวานค่ะ 55555

กำหนด 4 ธันวา ว่าจะเตรียมสิ้นเดือนนี้ค่ะแม่