คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาเตรียมของกันยังค่ะ

51 ตอบกลับ

14 ธค.เตรียมครบแล้วคะเหลือซักเก็บอย่างเดียว

21 ธันวาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😂😂

12ธันวาจร้ ปาป๊าเค้าเตรียมไว้เเล้วจร้

19 ธันวา เริ่มซื้อนิดๆหน่อยๆเเล้วค้ะ

2ธ.ค จร้า เตรียมแต่ที่จะไปคลอดก่อน😁

24ธันวา ยังไมาได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

14ธันวาคม แอบเตรียมไว้บ้างค่ะ

19 ธันวาซื้อบ้างแล้วค่ะยังไม่ครบ

8ธันวาค้า​ ยังไม่เตียมอะไรเลย

23ธันวาค่ะยังไม่เตรียมไรเรยจ้า