คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยา บ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะอาการเป็นแบบไหนกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันคะ

48 ตอบกลับ

27 ก.ย ค่ะ 2เดือนค่ะ แพ้ท้องเดือนแรกแต่ตอนนี้ไม่แพ้แล้ว

9 กันยาจ้าา..ไม่มีอาการอะไรแล้วตอนนี้ มีแต่หิวกับหิวค่ะ555

12 กันยาค่ะ ไม่แพ้ท้องแล้ว แต่หิวบ่อยมาก หิวทุก ชม. เลยค่ะ

6y ago

บ้านนี้พ่อกับแม่เกิดธันวาค่ะ. แต่ลูกกำหนดคลอด12 กันยาค่ะ

11 กันยา คะ ยังแพ้ยุเลย กินรัยไม่อร่อยเลย นน.ก็ลงเยอะ

ภรรยาผม 17ก.ย คลอดครับ ไม่มีแพ้ครับ มีหิวกับหิว

24​ กันยาค่ะ​ ไม่ค่อยเเพ้ร่ะ​ เเต่หิวบ่อยมากๆ​

26 กันยาค่ะ แพ้หนักมาก อาเจียนตลอด น้ำหนักลด 5 กิโล

5y ago

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ แพ้เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ น.น.ขึ้นมา 5 ก.ก. แล้ว

ของบ้านนี้20กยค่ะไม่แพ้เลย กินอย่างเดียว😁

27กันยาค่ะ ท้อง2 ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

25 ก.ย ค่ะ ท้อง2ค่ะ ..คลอดเดือนเดียวกับเราเรย