สวัสดีคะ มีแม่ๆท่านไหนท้อง5สัปดาห์อยู่บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันคะ

เราเคยแท้ง1ครั้ง ท้องนอดมดลูก1ครั้งคะ กังวลเรื่องการเดินทาง เพราะจะต้องกลับไปฝากครรภ์และกลับไปอยู่ที่บ้านเกิด แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะแบบเราแล้วต้องเดินทางไหมคะ

2 ตอบกลับ

ขอให้เดินทางปลอดภัย น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ