คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยา บ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะอาการเป็นแบบไหนกันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันคะ

48 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 26 กย. คะ ยังมีอาการแพ้อยู่บ้างคะ

9กันยาค่ะบ้านนี้ตอนนี้ลายแตกกะลังมา

หมดนัด25 ก.ย. .ท้อง2เราน่าจะคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้กำหนด30กย.ค่ะยังแพ้ยุ่เลย นน ลด6โล

17กันยาค่า อาการแพ้เริ่มลดค่ะ ดีใจมาก

24กันยาค่ะ แพ้เหมือนกันแต่ไม่หนักค่ะ

18กย.ค่ะ กินไรไม่ได้เลย เบื่ออาหารค่ะ

20กันยาค่ะตอนนี้ยังแพ้ท้องอยู่เลย

9กันยา​ ท้องเหมือน7เดือนเลยจ้า

11กย คะ ยังแพ้ และเมื่อยตลอดเวลา