ทีมกุมภาพันธ์?

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน ก.พ บ้างค่ะ รู้สึกดิ้นหรือตอดยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ค่อยรู้สึก แอบกังวลนิดๆจ้า??

124 ตอบกลับ

22 กุมภาพันธ์ค่ะ ลูกสาวดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นทีท้องแม่เบี้ยวไปข้างเลยค่ะ😊

17​กุมภา​ค่ะ​ ท้อง2 มีดุ๊กดิ๊กเบาๆแล้วค่ะ​ เบามาก​😅😅 เริ่มตอดตอน​ 17​วีค

บ้านนี้กำหนด14กพ รู้สึกว่าตอดแรงมากเลยค่ะหน้าท้องแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ

5y ago

แม่ได้ชหรือญคะ บ้านนี้ได้ชาย

14กุมภา​ รู้สึก​ตอดๆเวลากินอิ่มๆกับช่วงหัวค่ำจะปุ๋งๆอยู่ในท้อง​ 🥰

14กุมภา จ้าา น้องเริ่มดิ้นแล้วแต่หน้าท้องหนาเลยไม่ค่อยแรงเท่าไหร่

14กุมพา ดิ้นแรงตอนนอนตะแคง ดิ้นเกือบทุกเวลาเลยยิ่งดึกๆยิ่งคึกคัก

20 ก.พ. ค่ะ รู้วึกตอดนิดๆ ไม่รู้สึกเยอะ สงสัยแม่จะหน้าท้องหนาด้วย

กำหนดคลอด 13 กพ 63 ดิ้นตลอดค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน ดิ้นแรงด้วย 😹

บ้านนี้สิ้นเดือนก.พค่ะ ลูกดิ้นแรงจนบางครั้งก้อตกใจเหมือนกัน

ของเค้ากุมภา ดิ้นแล้วค่ะ แต่ไม่ดิ้นแรง รู้สึกแบบ ตอดๆมากกว่า