คุณแม่มือใหม่

คุณแม่บ้านไหนคลอด5สิงหาบ้างค่ะ ตอนนี้ได้กี่วีคแล้ว ?

31 ตอบกลับ

5 สิงหาเหมือนกันคะ ตอนนี้ 10 weekแล้วจ้า

20 สิงหาค่ะ แพ้หนักมากยังไม่หายเลย

เราคลอด 12 สิงหาจ้าาา ตอนนี้9วีคค่ะ

ของคุณแม่มีอาการแพ้อย่างไรบ้างคะ

6y ago

บ้านนี้ 12 สิงหา คะ

กำหนดคลอด2สิงหาค่า😂 ตอนนี้10w 3dค่า

คุณหมอบอกคลอด5 สิงหาคะ ตอนนี้10w

บ้านนี้28 สิงหาคม 62 ตอนนี้ 7w 6d ค่ะ

คลอด7สิงหาคม10+6แล้วจร้า

10สิงหาค้ะ ตอนนี้9วีค3วัน

คลอด17สิงหา ตอนนี้ได้ 8 w ค่ะ