กำหนดคลอดเดือนกันยา

คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ แล้วเพศไหนกันบ้าง. บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7กันยา เพศหญิงค่ะ

85 ตอบกลับ

7 กันยา ผู้หญิงเหมือนกัน. ลุ้นว่าวันกำหนดคลอดจะตรงตามที่หมอบอกมั้ย ตอนนี้ลูกกลับหัวเเล้วเเละดิ้นเเรงมากแทบทุกวัน

บ้านนี้ 15 ก.ย. จ้า แต่ลุ้นให้ถึงสิ้น ส.ค. เพราะท้องแฝดคลอดก่อนกำหนดแน่นอนคุณหมอบอก(ชายคู่ค่ะ)😄😄😄

4กันยา ไม่ได้ซาวเสียตังยังไม่รู้เพศเรยบางคนก็ทักว่าได้ผู้ชายบางคนก็ทักว่าได้ผู้หญิง

19 กันยาค่ะ แต่ตอนนี้เหมือนมีมูกเลือดสีน้ำตาลแดง เป็นอะไรมั้ยค่ะ ท้องนี้พึ่งเคยเป็นคะ

25กันยาค่ะ เดือนที่แล้วซาวด์หมอบอกผู้หญิง เมื่อวานซาวด์ใหม่หมอบอกผู้ชายค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะไม่กล้าซื้อเลย ตอนแรกจะซื้ออยู่แล้วเชียว

บ้านนี้20 กันยาค่ะ ได้ผู้หญิง ซาวทุกเดือนแต่คนท้วงตลอดว่าจะได้ผู้ชาย😂

บ้านนี้ผ่าคลอด 1 กย.จ้า ผู้ชาย ตอนนี้นับถอยหลังรอเเล้วค่า ตื่นเต้น ๆ

10 กันยา ผู้ชายค่ะ ดิ้นเก่ง แกล้งแม่บ่อยค่ะ😊😊

19 กันยาจ้า น้องไม่ยอมให้อิแม่เห็นเพศเลยย😅

กำหนดคลอด15กันยายนแต่หทอนักผ่า2กันยายนค่ะ