กำหนดคลอดเดือนกันยา

คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ แล้วเพศไหนกันบ้าง. บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7กันยา เพศหญิงค่ะ

85 ตอบกลับ

10กันยาค่ะ เพศขายค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยค่ะ

19 ก.ย. คะ ยังไม่ทราบเพศที่แน่ชัดเลยคะ 😅

7 กันยาเหมือนกันเลย เพศหญิงด้วย😊😊

7กันยา เหมือนกันเรยค่ะ ลูกสาว😍

21กันยา ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ แอบ 😂😂

12 ก.ย หมอบอกว่าได้ ผญ ค่ะ บ้านนี้

2 กันยา ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

7 กันยาค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันเลย

18กันยาค่ะไม่ให้เราเห็นเพศเลย

15 กันยา ค่ะ บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ