น้ำเดินแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด

คุณแม่บ้านไหน เคยมีประสบการณ์น้ำเดินแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดไหม? -พอดีมีน้ำเดินตอนเช้า ไปรพ.แต่หมอให้กลับบ้านรอดูอาการ แต่ตอนนี้น้ำก็ยังเดินอยู่ แต่มาเป็นช่วงๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เคยน้ำเดิน 3 วัน ถึงคลอดค่ะ แต่การปล่อยให้น้ำเดินนาน เสี่ยงต่อการติดเชื้อในมดลูกค่ะ เพราะเป็นมาแล้ว น้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิด ทาง รพ แนะนำให้ผ่าแต่ไม่ยอมผ่า ดันทุรังจะคลอดเอง สุดท้ายคลอดน้องไม่ถึงสัปดาห์ ต้องกลับมาขูดมดลูกค่ะ

แม่บ้านนี้ น้ำเดินตอนบ่าย2 ไปถึงรพ.บ่าย2ครึ่ง ปากมดลูกเปิดแค่1เซนครึ่งหมอให้ยาเร่งคลอดถึง6โมงเย็นปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอให้เซ็นผ่าคลอด2ทุ่มเลยค่ะ หมอกลัวเป้นอันตรายกะเด็ก

บ้านนี้คนแรกไม่เจ็บท้องคลอด แต่หมอให้ยาเร่งคลอดค่ะ คนสองน้ำเดินมาปวดท้องตอนถึงโรงพยาบาล รอลุ้นท้องสามว่าจะเจ็บไหมกำหนด9มีนา65

บ้านนี้น้ำเดินหมอให้แอดมิดให้ยาเร่ง งดน้ำงดอาหารเลยค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดไม่เจ็บท้อง เลยได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

จริงแล้วน้ำเดินห้ามปล่อยไว้นานจะติดเชื้อเอานะ หมอจะตรวจปากมดลูก ถ้ายังไม่เปิดเขาจะใช้ยาเร่งนะคะ

เราน่ำเดินไม่เจ็บท้องคลอดไปถึง รพ.หมอให้ยาเร่งคลอดแล้วแต่แม่ยังไม่เจ็บง่ายหมอเลยสั่งผ่าด่วนคะ

น้ำเดินแล้วทำไมหมอให้กลับค่ะ หมอเขาไม่คิดว่าน้ำคร่ำจะแห้งแล้วเป็นอันตรายต่อเด็กเหรอค่ะ

น้ำเดินแล้ว เขาต้องให้นอนห้องคลอดนะคะ เพราะมันอันตรายเสี่ยงติดเชื้อ

รพ อะไรคะเนี่ย จริงๆน่านอน รพแล้วนะคะ ถ้าน้ำเดิน

น้ำเดินขนาดนี้น่าจะให้นอนห้องรอคลอดได้แล้ว