น้ำเดินแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอด

คุณแม่บ้านไหน เคยมีประสบการณ์น้ำเดินแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดไหม? -พอดีมีน้ำเดินตอนเช้า ไปรพ.แต่หมอให้กลับบ้านรอดูอาการ แต่ตอนนี้น้ำก็ยังเดินอยู่ แต่มาเป็นช่วงๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้าเป็นน้ำเดินจริงๆหมอไม่ให้กลับหรอกค่ะ

ของเราน้ำเดินก้อรอคลอดเลย..ฉีดยาเร่งคลอด

น้ำเดินมากไหมค่ะเห็นหมอให้กลับบ้าน

ท้องแรกเป็นคะหมอเลยฉีดยาเร่งคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ค่ะ ✌️