เจ็บท้อง

คุณแม่บ้านไหน มีอาการเจ็บบริเวณนี้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 29 สัปดาห์ เจ็บบริเวณนี้ตลอดเลยค่ะ ต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ

เจ็บท้อง
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 29w2d เจ็บนานๆครั้งเหมือนลูกเตะ แต่หมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัว

5y ago

ขอบคุณค่ะ