34 w 6d ตกขาวเริ่มเปลี่ยนเป็นวุ้นแป้งใสๆหยืดๆ

คุณแม่บ้านไหน ตกขาวเริ่มเปลี่ยนสถานะบ้างค่ะ ท้องเริ่มปั้นบ่อยขึ้น ปวดหน่วงเป็นบางครั้ง . ส่วนมากจะปวดเท้าเนื่องจากงานที่ทำต้องเดินและยืนตลอดเวลา ท้องนี้เหมือนจะคลอดก่อนกำหนด ??

1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า