อยากรู้ว่า.....??

คุณแม่บ้านไหน?? ซื้อของรอลูกเดือนไหนกัน?? ประมาณกี่เดือนถึงจะเริ่มซื้อ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

21 ตอบกลับ

ซื้อเผื่อไว้เลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 9 สิงหา แต่น้องคลอด14 กรกฎา คลอดก่อนกำหนดด้วย 36w2 อย่าไปซื้อเดือน 8-9 เลยค่ะ เพื่อไว้เลย บ้านนี้ก็เกือบจะทำตามคนแก่บอกแล้ว แต่ดีที่ไม่ฟัง สรุปคลอดก่อน ของเตรียมพร้อมหิ้วไปได้เลย

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน7วีคก็เริ่มซื้อเลยค่ะ ของครบตอน19วีค ผู้ใหญ่ทางบ้านแฟนบ่นไม่ให้ซื้อเขื่อคำโบราณต่างๆนานา เรากับแฟน ตอนนี้คลอดน้องแล้วปกติดีทุกอย่างด้วยค่ะ

ทราบว่าท้องก็ซื้อเลย ซื้อแบบกลางๆ 14 Week ทราบเพศ ก็ซื้อให้เข้ากับน้องค่ะ จนตอนนี้ 39+5Week ยังคิดว่าซื้อไม่ครบเลยค่ะ แนะนำแม่ทยอยซื้อดีกว่า ใกล้ๆแล้วฉุกละหุกค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 14 วีคค่ะ ซื้อมาเรื่อยๆ ตอนนี้ 25 วีคแล้ว ก็ยังซื้ออยู่ ไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จสิ้น 🤣🤣เห็นอะไร ก็ซื้อไปหมด

ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ท้องยิ่งแก่ยิ่งเดินไม่ไหวเชื่อสิเดินไม่ไหวแน่ๆนอนค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วจ้า23วัน

บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่ท้องได้7เดือนค่ะค่อยๆซื้อทีละอย่างค่ะพอ9เดือนจะได้ไม่หนักค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ

พึ่งซื้อเดือนนี้ค่ะ แต่ขาดเหลือนิดหน่อย ไม่มากค่ะ เริ่มซื้อไว้เลยค่ะ บางคนคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื่อจั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนจะ8เดือนแล้วพร้อมหิ้วตระกร้าค่ะ

เราซื้อตอน 7 เดือนจ้า ทยอยซื้อที่จำเป็นสำหรับต้องใช้ตอนคลอดก่อนค่ะ

ทยอยซื้อตอน36w เผื่อเหลือเผื่อขาด ของเด็กจุกจิก ซื้อไปเรื่อยๆ