ใกล้แล้ว

คุณแม่บ้านไหน39wแล้วคลอดแล้วเอ๋ยเหลืออรกสองวันยังไม่มีถ้าทีจะคลอดเลย

ใกล้แล้ว
24 ตอบกลับ

ใกล้วันก็ยิ่งตื่นเต้นค่ะ คลอดน้องเเล้วแม่มาอัพเดทหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้ 39+2. แค่เจ็บเตือนค่ะ อยากจะคลอดใจจะขาด อยากเจอแล้ว

บ้านนี้กำหนด21 อยากแตกแล้ว อึดอัดจนแม่จะทนไม่ไหวแล้วจ้า

บ้านนี้40wแล้วยังไม่คลอดเลยจ้าเลยกำหนดมาแล้ว1วันแล้ว

กำหนด 19 ก.พ. ค่ะ มีเจ็บเตือน ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้25กุมภา เงียบมากเลยค่ะแม่ รอลุ้นทุกวัน😂

ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้นแทนคลอดง่ายๆนะคะ

24กุมภาเงียบกริบเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเลย

ยังไม่คลอดเลยค่ะ39w+3แล้วไม่อยากผ่าเลย

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ แต่เงียบมากกกกก 😂