เข็มกลัด

คุณแม่บ้านไหนไม่กัด เข็มกลัด บางมั้ยคะ ลืมตลอดเลย

105 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนแล้ว ไม่เคยกลัดเลยค่ะ

เรากลัดติดเสื้อไว้ทุกตัวค่ะกันลืม😊

ไม่เคยติดเลยค่ะ ทั้งท้องแรกท้องสอง

บ้านนี้8เดือนแล้วไม่เคยกลัดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ติดค่ะ ครอบครัวไม่ถือ 55555

เราไม่กลัดสักทีเลย เราไม่ถือนะคะ

กลัดบ้างบางทีก็ไม่ได้กลัดค่ะลืม

เราพึงมากลัดจริงจังตอน7 เดือนค่ะ

บ้านนี้กลัดเวลาออกไปข้างนอกจ้า

เรากลัดเฉพาะตอนออกไปข้างนอกค่ะ