เข็มกลัด

คุณแม่บ้านไหนไม่กัด เข็มกลัด บางมั้ยคะ ลืมตลอดเลย

105 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัดค่ะ คนแก่ที่บ้านถือ

ติดคะ ติดเฉพาะเวลาออกนอกบ้านคะ

บ้านนี้กลัดบ้างไม่กลัดบ้างค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่ะ เพราะขี้ลืมตลอด

บ้านนี้กลัดใส่เสื้อทุกตัวค่ะ

บ้านนี้กลัดบ้างไม่กลัดบ้างคะ

บ้านนี้ไม่เคยกลัดเลยค่ะ 😂😂😂

ตั้งแต่ท้องไม่เคยกลัดเลยจ้า

บ้านนี้ ติดตอนออกจากบ้านค่ะ