อัลตร้าซาวด์

คุณแม่บ้านอื่นอยากสอบถามว่าถ้าเราจะไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะอยากมีรุปลูกอัลตร้าซาวด์ลูกคนแรกเก็บไว้ค่ะ #ขอบคุณมากคั

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์คลีนิกในเมืองสุโขทัย900฿ค่ะ

ซาวด์2มิติ 700 คะ #ตะพานหิน พิจิตร

คลีนิคที่เราไปซาวด์2มิติ 400

ของเรา2มิติ 400ค่ะ

2มิติ 800บาทค่ะ