ปวดท้องตอนเช้า

คุณแม่บ้านอื่นตอนท้อง14สัปดาห์เคยเป็นไหมค่ะ. ตื่นเช้ามาจะปวดท้องแซบท้องพอสายๆก็จะหายไปเอง. คือเป็นมาสองวันแล้วค่ะ.

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะพอเช้ามาเวลาเดิมเเบบนี้ทุกวันปวดท้องเเสบท้องทุกเช้าเป็นอาการหิวข้าวค่ะ คือเราก็ต้องตื่นมากินก่อนถึงจะนอนต่อได้