สอบถาม

ตอนนี้ 38 วีค ปวดท้องตอนเช้า 10 -15 นาที ปวดครั้ง พอนอนพักตอนเที่ยงไม่มีอาการปวดเลย พอตกเย้นเริ่มปวด #* วันนี้น้องดิ้นน้อยมาก ควรไปหาหมอดีมั้ย จะไปกลัวหมอไห้กับบ้านอีก

2 ตอบกลับ

ปวดไม่ถี่ นานๆ ปวด น่าจะเตือนนะคะแม่ ส่วนน้องอาจดิ้นน้อย ดิ้นเบาลงบ้าง แต่ต้องดิ้นครบจำนวนที่ต้องนับในแต่ละวันนะคะ

ปกติของคนท้องแก่ค่ะ เจ็บเตือน ใน12ชม. ดิ้นครบ10ครั้งคือปกติ