ตกขาวมีเลือดติดออกมาด้วยนิดๆ

ตกขาวมีเลือดติดออกมาด้วย แต่ไม่เยอะ ไปฉี่ แล้วใช่กระดาษซับ มีติดกระดาษออกมานิดหน่อย จะเป็นรัยไหมค่ะ ถามผู้รู้หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

แนะนำพบแพทย์ค่ะ เราก็เคยเป็น ตั้งแต่ 9 weeks เลย สรุปว่า น่าจะเป็นช่องคลอดอักเสบค่ะ หมอตรวจภายในแล้วพบปากช่องคลอดแดงๆ ตกขาวเยอะมากกก พอได้ยาเหน็บฆ่าเชื้อ ใช้ครบ 7 วัน หลังจากนั้นไม่มีเลือดอีกเลยค่า ตกขาวก็หายไปด้วย 😄

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็มีตกขาวมีเลือดปนแต่ไม่มาก ไม่ปวด เลยไม่ได้ไปหาหมอ 7 วันถัดมาก็คลอดค่ะ แต่แนะนำคุณแม่ไปพบแพทย์นะคะ

3y ago

พึ่งจะได้ 13+3เองค่ะ

ไปหาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

ไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ

กี่วีคแร้วค้ะ

3y ago

หาหมอยังค้ะ