ไอบ่อย

คุณแม่บ้านนี้เป็นภูมิแพ้ค่ะ ไอบ่อย จามบ่อย กังวลว่าจะมีผลกระทบกับลูก อยากถามว่า ลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ภูมิแพ้ มาตอนท้อง ตามทั้งวันคัดจมูก ตอนกลางคืนหายใจไม่ออก แนะนำหาหมอเฉพาะทางค่ะ ปลอดภัยกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰