ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคกันคะ?

คุณแม่บ้านนี้ลูกเริ่มขยับเริ่มดิ้นตอน15วีคค่ะ "ท้องแรก"?? คุณแม่บ้านอื่นลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคคะ?

29 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน20wคะ

4y ago

คร่าใกล้แร้วตอนนี้8เดือนกว่าแร้วคะ

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ_

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้า

บ้านนี้ตอด 19w. ดิ้น 23w. ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤❤❤

บ้านนี้ชัดเจน 21 วีคค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้าา

ตอดตอน 12w ดิ้นตอน 20w ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ดิ้น20weekคะแม่

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค้าา💓

18วีคตอด 20วีคดิ้นชัด

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤

15w เริ่มตอดค่ะ ท้อง2

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้า😊

21-22 วีค ท้องแรกค่ะ

4y ago

คุณแม่ด้วยนะคะ 💕

ประมาณ​15-16วีคค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะแม่