ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคกันคะ?

คุณแม่บ้านนี้ลูกเริ่มขยับเริ่มดิ้นตอน15วีคค่ะ "ท้องแรก"?? คุณแม่บ้านอื่นลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคคะ?

29 ตอบกลับ

ช่วง4เดือนคะ

รู้สึกตอน20+

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค้าาา

17วีคค่ะแม่

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้า

19-20 เลยค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค้า

20 Weeks ค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ

16วีคคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

21weekจ้ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้าา💓

20+ จ้ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

20 จ้า

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค้าา💓