ท้องได้15สัปดาห์แล้วค่ะมีตกขาวสีน้ำตาลออกมา2-3หยดอันตรายมั้ยค่ะและรู้สึกหน่วงๆท้องน้อย2-3วันมานี่ค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ยังทำงานปกติหรือเป็นเพราะทำงานหนักค่ะกังวนมากเลยค่ะกลัวแท้งตกขาวสีน้ำตาลออกมาแค่วันเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

คันไหมค่ะ เเนะนำถ้าคันรีบพบเเพท

2y ago

คันค่ะไปหาหมอมาแล้วหมอบอกไม่เป็นอะไร