คุณแม่แต่ล่ะบ้านเตรียมของคลอดกันกี่เดือน

บ้านนี้อยากทยอยซื้อของแต่ไม่กล้าเตรียม

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 4-5เดือนค่ะ ตอนนี้ 8เดือนแล้วเตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ซื้อไปเรื่อยๆจนครบค่ะ บ้านนี้ถ้าซื้อทีเดียวคือเงินไม่พอต้องซื้อเรื่อยๆเอา