ทานไม่ค่อยได้กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

คุณแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้25สัปดสห์แล้วแต่ทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะว่านอกจากนมแล้วแม่ควรทานอะไรอีกบ้างที่จะสามารถบำรุงลูกได้เต็มที่

2 ตอบกลับ

แม่ลองกินไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า ดูนะคะ

ไข่ค่ะ