คุณแม่ร้องไห้ตามฉากซีรี่ย์ซึ้งๆ

คุณแม่บ้านนี้ชอบดูซีรี่ย์เกาหลีและซีรี่ย์อื่นๆ พอถึงฉากซึ้งๆน้ำตาไหล ร้องไห้ตามทุกครั้ง แบบนี้จะมีผลต่อลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ? ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ ?

คุณแม่ร้องไห้ตามฉากซีรี่ย์ซึ้งๆ
1 ตอบกลับ

ตอนดู ท้องแข็งไหมคะ แบบเครียด 555

5y ago

ท้องไม่แข็งค่ะ ปกติดี แต่ตอนร้องไห้เนี้ย มีเจ็บท้องแปล๊บๆค่ะ